“New 2022″ Cách Lập Weibo Không Cần Số Điện Thoại, Hướng Dẫn Đăng Ký Weibo Mới Nhất

Đối với những bạn đang đi du học hoặc sinh sống tại Trung Quốc, bên Đăng ký à tạo tài khoản Weibo là cần thiết vì Trung Quốc không sử dụng các ứng dụng chat Zalo, Viber, Line, …

Weibo là gì?

Weibo là mạng xã hội phổ biến ở Trung Quốc tương tự như Facebook, Titter. Khi tạo Tài khoản weibobạn có thể chơi game hoặc theo dõi thần tượng của mình.

Bạn đang thử: Cách thiết lập eibo không cần số điện thoại

Bài viết dưới đây trung tâm tiếng trung sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng, Tải xuống Weibo, Cài đặt Weibo Một Đăng ký Weibo Trung Quốc. Kiểm tra các bước dưới đây!

Tải xuống và cài đặt Weibo trên điện thoại

Trước hết, hãy nhấp vào liên kết bên dưới để tải Weibo về điện thoại.

Đăng ký tạo tài khoản Weibo Trung Quốc bằng số điện thoại Việt Nam:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Weibo theo đường dẫn: http: //ᴡᴡᴡ.ᴡeibo.com/Signup/Signup.php

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ cần điền thông tin cá nhân để tạo tài khoản Weibo

Trước hết, bằng cách nhập số điện thoại, hãy tìm từ 越南 Việt Nam, thứ hai từ dưới lên. Hoặc ngồi kiểm tra danh sách các quốc gia để đầu số 0084 hiện ra. Sau đó nhập số điện thoại cá nhân 10 số.

Khi nhập số điện thoại đã đăng ký, bỏ số 0 phía trước. Khi đăng nhập tài khoản Weibo, bạn phải nhập 00849ххх

Tiếp theo, dòng nhập mật khẩu phải có từ 6-16 ký tự, có thể sử dụng số, chữ cái, ký hiệu, nhạy cả chữ hoa và chữ thường.

Dòng mã xác nhận khi bấm dòng nhận mã, mã sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Kể từ lúc bấm nút nhận mã, sẽ có 60 giây để nhập mã. Quá 60 giây, bạn sẽ phải nhận một mã khác.

Sau khi điền các thông tin cơ bản, bạn nhấn nút màu cam để tiến hành đăng ký thông tin tài khoản Weibo.

Chọn biểu tượng Cài đặt Cài đặt! (设置) ngay trên đầu

Bước 3: Sau đó chọn biểu tượng “Ngôn ngữ” (多 语言 环境) ở giữa.

Bước 4: Chọn mục Engliѕh để thay đổi ngôn ngữ tiếng Trung sang tiếng Anh.

Việc đổi ngôn ngữ Weibo sang tiếng Việt hiện chưa được hỗ trợ, tuy nhiên bạn vẫn có thể chuyển Weibo sang tiếng Anh hoặc nhờ google dịch trợ giúp. Chúc bạn thành công.

Như vậy, với các cách tạo tài khoản Seibo Sharing Center ở trên, giờ các bạn đã có thể tự tạo cho mình một tài khoản. eibo. tài khoản cá nhân để dễ dàng liên lạc với người thân, bạn bè cũng đang sử dụng ứng dụng này. Chúc may mắn.!

Tổng hợp phần mềm Trung Quốc tại đây

Chuyên mục: Đầu tư tài chính

Từ khóa liên quan: đăng ký weibo 2022, đăng ký weibo 2022 trên máy tính, đăng ký weibo 2022 trên pc, đăng ký weibo 2022 trên điện thoại, đăng ký weibo 2022 trên iphone, weibo.com đăng ký, Cách đăng ký Weibo bằng email trên điện thoại, Cách đăng ký Weibo 2021 trên điện thoại, Đăng ký Weibo 2022, Cách đăng ký Weibo bằng Wechat, Cách đăng ký Weibo trên điện thoại iPhone, Tại sao không đăng ký được weibo, Đăng ký Weibo số điện thoại không hợp lệ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.