“New 2022″ Cách Xóa Thông Tin Tài Khoản Zing, Cách Xóa Tài Khoản Zing Id

Thông tin tài khoản Thêm email đăng nhập Thay đổi email đăng nhập chính Xóa email đăng nhập Thêm số điện thoại đăng nhập Thay đổi số điện thoại đăng nhập chính Xóa số điện thoại đăng nhập Kết nối tài khoản Xóa kết nối tài khoản Thay đổi mật khẩu Cập nhật Thông tin tài khoản bổ sung, thay đổi số điện thoại nạp autocadtfeѕᴠb.comXu bằng SMS

Bảo vệ tài khoản của bạn Thêm ID ID Thay đổi ID Thêm email bảo mật Thay đổi email bảo mật Thêm số điện thoại bảo mật Thay đổi số điện thoại bảo mật Thêm mã game (mật khẩu cấp 2) Đổi mã game (mật khẩu cấp 2) Thêm, thay đổi câu hỏi bảo mật và đáp án Hướng dẫn cách đặt mật khẩu an toàn Sử dụng bàn phím ảo Cập nhật thông tin quan trọng để bảo vệ tài khoản của bạn Khóa tài khoản của bạn bằng số điện thoại an toàn

Lấy thông tin tài khoản Đặt lại mật khẩu bằng câu hỏi và câu trả lời bảo mật Đặt lại mật khẩu bằng email bảo mật Khôi phục mật khẩu bằng số điện thoại bảo mật Khôi phục mã game (cấp độ 2)

Hỗ trợ khách hàng: http: //hotro.autocadtfeѕᴠb.com.ᴠn

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có phải điền tất cả thông tin trên trang đăng ký autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com không?

Bạn không cần phải điền tất cả các thông tin khi đăng ký autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com. Tuy nhiên, để tài khoản của bạn được hỗ trợ khi quên mật khẩu hoặc khi có tranh chấp tài khoản, bạn phải điền đầy đủ thông tin như:

Địa chỉ email bảo mật: Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để liên hệ với bạn và giúp bạn khôi phục mật khẩu và mã trò chơi khi bạn quên. Thông tin CNIC: Thông tin này được sử dụng để xác thực bạn là chủ sở hữu của tài khoản, trong trường hợp có tranh chấp.

Tôi nên làm gì khi quên mật khẩu?

Bạn có thể khôi phục mật khẩu của mình bằng cách:

Truy cập Trang Web: http: //autocadtfeѕᴠb.com/forgotinfo/indeх.html Nhập tên đăng nhập, email hoặc số điện thoại của bạn. Lựa chọn “Quên mật khẩu”nhập mã xác minh và nhấn “Tiếp tục”.

Mã game là khái niệm mới của mật khẩu cấp 2 trước đây, mã này chỉ dùng làm mật khẩu cấp 2 cho các game yêu cầu xác nhận mã game (mật khẩu cấp 2) khi thực hiện một số nhiệm vụ trong game. Đồng thời, mã game (mật khẩu cấp 2) cũng được dùng để lấy lại mật khẩu cấp 1 khi cần thiết. Bạn đang thử: Cách xóa số điện thoại để bảo vệ tài khoản Bing

Bạn có thể lấy lại khóa trò chơi (mật khẩu cấp 2) bằng cách:

Truy cập Trang web http: //autocadtfeѕᴠb.com/forgotinfo/indeх.38.html Nhập tên đăng nhập, email hoặc số điện thoại của bạn. Lựa chọn “Quên mã game (mật khẩu cấp 2)”nhập mã xác minh và nhấn “Tiếp tục”.

Tôi làm cách nào để bảo vệ tài khoản của mình một cách tốt nhất?

Để có thể bảo vệ tài khoản của mình một cách tốt nhất, bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản của mình như: Email bảo mật, Số điện thoại bảo mật, Chứng minh nhân dân, Câu hỏi và Trả lời bảo mật. Bạn đang thử: Cách xóa số điện thoại để bảo vệ tài khoản Bing của mình

Lưu ý: Câu hỏi và câu trả lời bảo mật phải dễ nhớ đối với bạn nhưng không dễ để người khác đoán.

Mã tài khoản là gì?

Đây là mã tương ứng với từng tài khoản autocadtfeab.com autocadtfeab.com. Mã này được sử dụng để giúp bạn đảm bảo rằng thông tin đăng nhập của bạn không bị lộ khi mua hàng với autocadtfeѕᴠb.comXu. Khi mua autocadtfeѕᴠb.comXu, bạn có thể cung cấp số tài khoản miễn phí bằng tên người dùng của mình.

Tại sao tôi nhận được thông báo “Tài khoản của bạn chưa hoàn tất” khi tôi đã đăng nhập vào autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com?

Tài khoản của bạn bị cảnh báo thiếu thông tin do bạn đang thiếu một trong các thông tin như: bảo vệ email, chứng minh nhân dân. Thông tin này rất quan trọng đối với tài khoản nên bạn phải cập nhật đầy đủ để có thể nhận được sự hỗ trợ từ VNG khi cần thiết.

Thông tin bảo mật trên trang tài khoản “đăng ký” hoặc “cập nhật” để làm gì?

Đăng ký tài khoản autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com bằng tên tài khoản

Bước 1: Truy cập Trang web autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com. Màn hình Đăng nhập hiển thị, nhấn nút Đăng ký tài khoản

Bước 2: Tại màn hình Đăng ký, nhấp vào liên kết “Bằng tài khoản” và nhập thông tin đăng ký.

Để đăng ký nhanh, bạn chỉ cần điền các thông tin cần thiết: Tên đăng nhập, mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

 

 

Bước 3: Sau khi nhập các thông tin trên, nhấn nút “Đăng ký”, màn hình sau sẽ hiển thị:

Bước 4: Như vậy là bạn đã có tài khoản autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com để sử dụng tất cả các sản phẩm của VNG. Tuy nhiên, để bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn và được VNG hỗ trợ nhiều hơn, bạn cần nhấn nút “Cập nhật” để thêm các thông tin sau:

Đăng ký tài khoản autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com qua email

Bước 1: Truy cập Trang web autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com. Màn hình Đăng nhập hiển thị, nhấn nút Đăng ký tài khoản

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và nhấn nút “Đăng ký”.

 

 

 

 

Bước 5: Sau khi nhấp vào liên kết để xác nhận đăng ký tài khoản, hệ thống thông báo:

Bước 6: Như vậy là bạn đã có tài khoản autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com để sử dụng tất cả các sản phẩm của VNG. Tuy nhiên, để bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn và được VNG hỗ trợ nhiều hơn, bạn cần nhấn nút “Cập nhật” để thêm các thông tin sau:

Ghi chú: Khi đăng ký thành công tài khoản autocadtfeab.com bằng email, hệ thống sẽ tự động thêm email đăng ký trong trường email để bảo vệ tài khoản.

Đăng ký tài khoản autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo của bạn

Bước 1: Truy cập Trang web autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com. Màn hình Đăng nhập hiển thị, nhấn nút Đăng ký tài khoản

 

 

Bước 7: Như vậy là bạn đã có tài khoản autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com để sử dụng tất cả các sản phẩm của VNG. Tuy nhiên, để bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn và được VNG hỗ trợ nhiều hơn, bạn cần nhấn nút “Cập nhật” để thêm các thông tin sau:

Ghi chú: Khi đăng ký thành công tài khoản autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com bằng tài khoản Facebook / Google / Yahoo, hệ thống sẽ:

Gửi tên tài khoản và mật khẩu autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com tới địa chỉ email Facebook / Google / Yahoo. Tự động thêm email Facebook / Google / Yahoo trong trường email để bảo vệ tài khoản.

Đã thêm email đăng nhập

Bước 1: Truy cập Trang web autocadtfeѕᴠb.com autocadtfeѕᴠb.com. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần thông tin “Email đăng nhập”, nhấp vào liên kết “Cập nhật”.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.